Trưởng phòng Marketing

Chiến lược Marketing của Step Up là bán các sản phẩm chất lượng, có được nhiều khách hàng với chi phí thấp. Step Up không đặt hàng TV, báo chí… Cần gì truyền thông trong khi có hàng ngàn hàng vạn tấm gương thành công của người học đúng không ???? Tất cả những gì mà tiếp thị Step Up làm chỉ là kể hay các câu chuyện thật.

Quy mô: 140 người

Địa điểm: D09, A10 , KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Nội dung tuyển dụng

Vị trí: CMO – Giám đốc Marketing

► Mô tả công việc

Công việc của Trưởng phòng Marketing (Marketing Manager) tại Step Up?

1. Lên kế hoạch và điều phối vận hành phòng Marketing để đạt được KPIs công ty đề ra: doanh thu, số lượng khách hàng và giảm chi phí quảng cáo (chi tiết con số sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn)

 • Chạy quảng cáo đa kênh
 • Xây dựng Content Marketing đa kênh (Web, Youtube…)

2. Đào tạo và phát triển nhân viên phòng MKT: Đảm bảo đủ nhân sự về số lượng và chất lượng cho các dự án

 • Chuẩn hoá chuyên môn và tư duy Marketing cho từng vị trí (Training)
 • Xây dựng các chương trình học tập nội bộ phòng (L&D, Wiki)
 • Phối hợp tuyển dụng

► Yêu cầu:

 • Step Up chỉ tin các bạn đã từng thực chiến đạt được tốt các chỉ số sau: số đơn hàng, số khách hàng hoặc doanh thu và đơn giá.
 • Để training nhân viên và xử lý được vấn đề thì các kĩ năng và tư duy chuyên môn phải rất cứng: chạy quảng cáo đa kênh, viết content MKT, viết landing page… Trong đó, content MKT quan trọng nhất.
 • Có tư duy và tầm nhìn MKT tốt để lên các kế hoạch và phát triển Content đa kênh. Làm sao để đầu tư X ngân sách thu được Y khách hàng trong Z tháng. Chiến lược nội dung là gì, các kênh nào, thiết kế phễu, thông điệp, cần những nguồn lực nào…  
 • Tư duy mở. Nhân viên giỏi thường đưa ra nhiều ý kiến khác biệt, trưởng bộ phận cần cởi mở và phân tích để ra quyết định đúng với các ý tưởng đó.
 • Tư duy phát hiện vấn đề và giải quyết vấn đề tốt (critical thinking & problem solving). Tìm ra các nguyên nhân số đơn tháng này giảm, tại sao tăng đột biến, làm sao để tăng trở lại?…
 • Cầu thị, kĩ năng tìm kiếm và học tập tốt. Step Up chấp nhận việc nhân viên yếu kĩ năng phần nào đó, nhưng phải nỗ lực học hỏi để trau dồi. Đối với vị trí đầu não chuyên môn như Trưởng phòng thì kinh nghiệm và những kiến thức sẵn có không bao giờ là đủ để đạt KPIs, 1235 chỉ cần lỡ 1 nhịp học là không bắt kịp tốc độ phát triển của công ty rồi.
 • Giao tiếp và truyền đạt tốt, truyền tải rõ ràng các mục tiêu và thông điệp cho nhân viên.

(Ứng viên vui lòng gửi kèm các task đã từng thực thi ghi ở yêu cầu bên trên kèm CV)

► Chế độ

Lương cơ bản: 30.000.000tr

Thưởng: Theo KPIs

Thổng thu nhập: 30.000.000 đến 100.000.000tr

► Cách thức ứng tuyển:

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi một bản CV được update mới nhất vào hòm thư recruitment@stepup.edu.vn với tiêu đề: Marketing Manager_Họ Và Tênbộ phận tuyển dụng sẽ tiếp nhận CV và liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất cho một buổi phỏng vấn chính thức để hai bên hiểu nhau hơn.

Rất mong được hợp tác với các bạn trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.