Top 3 danh hiệu Viện răng hàm mặt Janhee đạt được.
– ISO 9001:2016 của Vương quốc Anh.
– Top 100 nha khoa đạt chuẩn quốc tế
– Nha khoa uy tín khu vực Hà Nội
– Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, công nghệ bọc sứ thẩm mỹ NACERA DIAMOND đột phá từ Châu Âu.
– Tuyệt đối với khách hàng từ Viện răng hàm mặt Janhee ghi điểm tuyệt đối với khách hàng từ không gian sang trọng chuẩn 5 Sao đến đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, tâm huyết.
– Quy tụ hơn 180 chuyên gia răng hàm mặt giỏi, các bác sĩ chuyên môn cao, giàu y đức, tu nghiệp từ Mỹ, Đức, Sing-ga-po, cùng 360 điều dưỡng, phụ tá nha khoa.
– Kết hợp hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các cường quốc như Đức, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ,… mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo, đẳng cấp quốc tế.
– Viện răng hàm mặt Janhee còn được nhiều Kols và Celebs như: người mẫu Bella, ca sĩ diễn viên Đức Anh, diễn viên Hiếu Toàn, ca sĩ Hằng Hồ, diễn viên Phước Đức,…tín nhiệm gửi trọn NỤ CƯỜI của mình

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA VIỆN RĂNG HÀM MẶT JANHEE ?

CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC

Với chúng tôi bệnh nhân là tất cả, những gì tốt đẹp nhất chúng tôi đều dành cho bệnh nhân của mình. Đó là lý do tại sao đội ngũ chuyên gia nha khoa của chúng tôi không ngừng mài giũa và cải thiện các kỹ năng của họ để chúng tôi có thể cung cấp các kỹ thuật và phương pháp điều trị nha khoa mới nhất.

TIỆN LƠI NHẤT

Chúng tôi nhận thấy bệnh nhân của chúng tôi có cuộc sống bận rộn và đôi khi rất khó để có thời gian đi đến nha sĩ. Chúng tôi luôn sắp xếp lịch khám theo yêu cầu của bệnh nhân. Đối với những người có hạn chế về thời gian bất thường, chúng tôi có thể sắp xếp các cuộc hẹn ngoài giờ theo yêu cầu.

THOẢI MÁI NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều mối lo lắng khi bạn đi khám nha khoa. Đó là lý do tại sao chúng tôi hết sức cẩn thận để đảm bảo rằng phòng khám của chúng tôi có một bầu không khí nhẹ nhàng và thoải mái, và chúng tôi cố gắng làm cho mọi điều trị của bệnh nhân trở thành một trải nghiệm không đau đớn và dễ chịu.

DICH VỤ THEO SỞ THÍCH VÀ YÊU CẨU CÁC NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Khi bạn bước vào một trong ba cơ sở của chúng tôi, bạn không chỉ là một bệnh nhân khác. Chúng tôi biết rằng mỗi bệnh nhân có một nhóm nhu cầu duy nhất và chúng tôi điều chỉnh mọi kế hoạch điều trị theo những nhu cầu đó. Chúng tôi cũng có nhiều phương pháp an thần khác nhau để đảm bảo rằng việc điều trị của bạn hoàn toàn thái mái nhất và theo giờ bạn yêu cầu.